หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2562

Đánh giá Stygian: Reign of the Old Ones - của hiểm chỉ trong rừng Game make up văn minh

Công thức để tạo ra sự một thể loại thắng lợi là vấn đề được đề ra với bàn luận rất không ít. trong số đó có không ít yếu tố bị coi trọng trên mức cần thiết. nổi bật cần nói tới tầm quan trọng của hình ảnh trong Game.

Đành rằng là những gamer cần thiết những loại game mới buộc phải có đồ họa thật khủng và đẹp. Bởi dễ chơi là sức khỏe phần cứng bây giờ có thể chấp nhận được điều này. dẫu thế không phải các loạt game bắt cần phải có nền đồ họa tân tiến, hiện đại bắt đầu hình như đoạt được được người theo dõi.

Sau cuối thì một tựa game phải đầu tiên chính là một nói qua và cách chơi lôi cuốn. Stygian: Reign of the Old Ones chính là một cách thức như thế. cuộc chơi này chỉ có hình ảnh 2 chiều, tuy là vẫn giữ được chân của game thủ theo mật tịch của riêng mình.
Stygian: Reign of the Old Ones có bộ xử lý bối cảnh 2D mộc mạc nhưng cũng đầy ám ảnh, lôi kéo
Stygian: Reign of the Old Ones có bộ xử lý bối cảnh 2D mộc mạc nhưng cũng đầy ám ảnh, lôi kéo
Nếu bạn muốn tìm cho bản thân một chế độ hóa trang vừa có phần đánh nhau theo từng lượt đầy đấu lược và trong vòng hình ảnh hành tinh kiểu Lovecraft, Stygian: Reign of the Old Ones là một trong lựa chọn đáng giá.

Loại game này mang tới một Trải Nghiệm vào vai sâu sắc, vị trí mà ít nhiều chọn lựa của mình, từ lúc tạo anh hùng tới khi chơi trò giải trí, đều gây ra những tác động tới chia sẻ chung cùng phương pháp gamer xong xuôi bổn phận chỉ trong Game.

Dĩ nhiên là có hướng dẫn chung về các gì bạn phải làm, dù vậy không tồn tại không ít thông tin về sự làm thế nào để xong mệnh lệnh. chính vì như thế mà trò chơi có rất nhiều đất cho sự phát minh và trí tưởng tượng của mình bật cao.

Đây vừa là gian truân, lại có thể coi là điểm nổi bật nằm trên giám sát và đo lường của đơn vị phân phối. Bởi người chơi luôn buộc phải tự mình đi hướng đến những thông tin phải ghi nhớ, nhịp độ chỉ trong trò chơi sẽ được kiểm soát, khiến gamer cần phải bỏ thêm time để phiêu lưu, học hỏi.
Stygian: Reign of the Old Ones bỏ game thủ chỉ trong một hành tinh không tồn tại quá nhiều chỉ dẫn trực tiếp cùng buộc bọn họ buộc phải khám phá, mở lối đi riêng cho bản thân
Stygian: Reign of the Old Ones bỏ game thủ chỉ trong một hành tinh không tồn tại quá nhiều chỉ dẫn trực tiếp cùng buộc bọn họ buộc phải khám phá, mở lối đi riêng cho bản thân
Điều đó rồi sẽ giúp cho bạn nắm rõ nhất về tựa game mình đang chiến và các gì mà hãng sản xuất muốn gửi gắm.

Hạn chế thứ nhất của Game buộc phải nói đến là ở mục tạo anh hùng, khi mà gamer có rất ít lựa chọn về ngoại hình nhân vật của mình. tuy nhiên, đổi lại bạn có không ít lựa chọn cho những nguyên tố khác. Mỗi thông số có chân thành và ý nghĩa gì đều đc giảng giải rất chi tiết. vì vậy game thủ nên chuyên cần bỏ ra time hướng đến kỹ càng trước khi quyết định nhé.

Là một loại game nhập vai, tất nhiên bạn đc quyền chọn lớp hero của mình, và Stygian là 8 loại: Academic (học thuật), Aristocrat (quý tộc), Criminal (tội phạm), Explorer (nhà thám hiểm), Investigator (nhà điều tra), Occultist (nhân vật huyền bí), Performer (diễn viên), cùng Soldier (chiến binh).

Mỗi loài chính trên lại có 4 nhánh bé thêm hơn, cung cấp con số hết sức đa dạng các lớp anh hùng mà người chơi giống như chọn lựa.
Phần võ thuật của Stygian: Reign of the Old Ones diễn ra dưới dạng theo từng đợt
Phần võ thuật của Stygian: Reign of the Old Ones diễn ra dưới dạng theo từng đợt
Về đại chiến, mỗi khi cuộc chơi ra mắt, một mạng lưới dạng lục giác sẽ ra mắt trên bề mặt đất, tương ứng cùng những ô dịch chuyển theo đợt của game thủ với kẻ địch. Mọi chiến tranh trong mục này đều tiêu tốn một con số điểm hành động (AP) nhất định. Mỗi lượt đi game thủ chỉ có số AP giới hạn. con số này phụ thuộc vào level của gamer mà nâng cấp mà game thủ thực hiện.

Chính vì vậy mà game thủ sẽ cần phải đo lường và tính toán từng đường đi nước bước của bản thân, tạo cho chất giải pháp đậm nét của trò chơi

Phần đánh nhau dạng theo từng đợt của trò chơi vừa trực quan nhưng cũng đầy đủ độ...phức tạp. điều này hỗ trợ cho các cuộc chiến chỉ trong Game luôn độc đáo.

Tựu chung lại Stygian là một trong chế độ ấn tượng vừa để bạn trải nghiệm câu truyện cuốn hút mà nó muốn truyền đạt, vừa là bài kiểm tra bản lĩnh chiến thuật chơi lược của bạn. mặc dù thế do thiết kế hình ảnh khá tính chất cùng trái đất đẳng cấp và sang trọng Lovecraft, trò chơi này không phải dành cho cả mọi người. bạn cũng có thể rất thích nó, cũng có thể có thể sẽ xóa trò chơi chỉ với sau vài phút!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น