หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2563

Người chơi đã hiểu phương pháp chiến Guide Ezreal mùa 10 cùng bảng ngọc bổ trợ?

Trong Game League of Legends, Guide Ezreal được hiểu rõ đến là một trong những xạ thủ thuộc hành tinh xạ thủ. Vị tướng này nổi lên cùng nối liền và Tam vừa lòng kiếm. qua không ít bản, mùa giải, Ezreal vẫn luôn là một sự chọn tốt và bình an cho vị trí gây sát thương vật lý chỉ trong đội hình. Vậy mùa 10 Liên minh huyền thoại, Ezreal tải những kĩ năng nào cùng cách chơi vị tướng này như thế nào?

Ezreal là vị tướng thuộc nhóm Xạ thủ trong Game LOL

Bộ năng lực của Ezreal

Pháp Lực tăng thêm (Nội tại): với bất cứ năng lực nào nếu đánh trúng mục tiêu để giúp đỡ Ezreal tăng 10% speed đánh trong 6 giây, cộng dồn nhiều nhất 5 lần.

Phát Bắn Thần Bí (Q): Ezreal bắn ra một dải sóng năng lượng gây 15/40/65/90/115 (+110% tổng sức mạnh công kích) (+40% sức mạnh phép thuật) sát thương vật lý. Nếu Q trúng đích, các khả năng của Ezreal đc giảm đi 1,5 giây phút giây hồi chiêu thực tại.

Tinh Hoa Tuôn Chảy (W): Ezreal rồi sẽ bắn ra một quả cầu ánh sáng, ghi lại tướng đối thủ hoặc đối tượng trước tiên trúng buộc phải. những đòn đánh thường hoặc kĩ năng tiếp theo sau rồi sẽ kích nổ quả cầu dấu ấn, gây 75/120/165/210/255 (+60% sức mạnh công kích cộng thêm) (+40% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Ezreal rồi sẽ được hoàn giả năng lực tiêu hao của năng lực đó + 60 năng lượng nếu kích nổ quả cầu bằng một kỹ năng.

Chuyển dịch Cổ Học (E): Ezreal chuyển dịch tức thời đến một địa hình gần đó với bắn ra một tia năng lực gây 80/130/180/230/280 (+50% sức khỏe công kích cộng thêm)(+75% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Khi bắn, tia năng lượng từ E rồi sẽ ưu tiên bắn vào mục đích dính dấu ấn W.

Cung Ánh Sáng (Chiêu cuối): Ezreal vận sức 1 giây tiếp đến bắn ra một vòng cung ánh sáng cực mạnh gây 350/500/650 (+100% sức mạnh công kích cộng thêm)(+90% sức khỏe phép thuật) sát thương phép lên nhiều loại mục tiêu trúng buộc phải.

Bảng ngọc cho Guide Ezreal mùa 10

Chỉ dẫn cách chơi Guide Ezreal mùa 10

Giai đoạn đầu game: giai đoạn này tướng Ezreal khá ổn nên bạn hãy chủ động tấn công địch để kích hoạt ngọc sẵn sàng công kích gây thêm sát thương lên địch trong 6 giây. các kĩ năng chúng ta cũng có thể sử dụng ở giai đoạn này là: Phát Bắn Thần Bí (Q) để ăn bộ đội từ xa hay cấu máu đối phương; dịch chuyển Cổ Học (E) hỗ trợ Ezreal né tránh các kỹ năng lý thuyết, đào thoát tốt hổ báo lao lên tấn công; Pháp Lực gia tăng (Nội Tại) trợ giúp gia tăng tốc độ đánh cho Ezreal.

Thời đoạn giữa game: tùy thuộc vào tình trạng kẻ địch gamer hãy hãy kết thúc 2 trang bị: Tam thích hợp kiếm cùng kiếm Maramune hoặc căng thẳng Băng Giá cùng tìm Maramune. Ở thời đoạn này, Ezreal có khả năng tăng tốc độ đánh không nhỏ nhờ nội tại. Tướng Ezreal có lẽ tự tăng tốc đánh cho bản thân mình nhờ năng lực bắn W về phía trước rồi nhanh tay dùng E đến đường nhảy của nó. chúng ta có thể cần dùng Q để kéo máu kẻ thù cùng giữ E để triển khai tiền trong game đề rút lui. đối với R bạn hãy cần đến để đẩy bộ đội hay giúp đỡ giao tranh ở bất kì đâu.

Thời đoạn cuối game: giai đoạn này sức mạnh của Ezreal sẽ đến từ những việc gamer cần đến chính xác năng lực. game thủ hãy dùng Q và nỗ lực trúng càng nhiều càng cao vì con số sát thương mà năng lực này gây ra ở cuối ải là không hề nhỏ. Dường như, hãy tận dụng hết quý giá của ngọc sẵn sàng công kích chỉ trong 6 giây để triển khai suy giảm tướng đối phương đi 12%. đối với W, nó để giúp đồng đội tăng tốc đánh. Còn khả năng E người chơi nên có sự giám sát và đo lường, nên giữ khi nhận thấy đối phương còn nhiều tài năng khống chế và muốn đánh bại người chơi.

Chiến Ezreal ở mỗi thời đoạn có sự khác biệt

Những combo chắc là sử dụng khi tập luyện Ezreal

E=>W=>Q: full bộ dùng khi chúng ta bắt gặp đối phương mất kỹ năng khống chế hoặc đang hoạt động trốn. nhanh tay cần đến E để tiếp cận rồi tung W+Q để cấu máu. Để nhiều nhất hóa sát thương gây nên Dường như chờ hồi thiêu, hình như bồi thêm đòn đánh tay trong.

Q=>W=>AA: nếu muốn gây thêm sát thương cho tối thủ hãy cần dùng W để kích hoạt hiệu ứng của kĩ năng này cùng bồi thêm đòn đánh sau khoản thời gian sử dụng W.

Q=>W=>Q: cần dùng Q, sau đó cần đến W để đặt hiệu ứng lên địch thủ. Khi đầy đủ hồi chiêu, hãy dùng Q lần 2 để kích hoạt W. bộ combo này game thủ sẽ khiến địch thủ phải bất thần và lượng máu tụt không phanh.

Bên trên đấy là cách chơi tướng Ezreal mùa 10 Game LOL. hi vọng nội dung bài viết đã giúp đỡ bạn làm rõ hơn về cách chơi Ezreal mùa nhằm mục tiêu cần dùng Ezreal kết quả trong vòng tầm quan trọng Xạ Thủ.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น