หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2562

Và đi picnic tới những địa điểm độc đáo trong vòng Minecraft

Mặc dù là 1 trong cuộc chơi phát minh nhất trong lịch sử hào hùng ngành công nghiệp Game, mặc dù Minecraft cũng không còn đầy đủ lôi kéo để người chơi “không bao giờ hiểu chán”.

Các lúc chẳng may rơi vào trạng thái như thế, bạn cũng có thể lấy lại ý thức, bỏ lỡ guồng quay tìm khoáng sản cùng vượt qua với tận thưởng các cảnh quang từ lớn lao tới...kinh dị mà Game mang về.

Dường như, những nơi rất dị chỉ trong Minecraft cũng thường kèm theo những kho báu cùng khoáng sản rất rất đáng tiền trong game.

Có rất nhiều cảnh sắc như thế đc nhà sản xuất thêm vào trong số bạn dạng cập nhật Game của chính mình. Hãy và chúng tôi điểm qua một số vị trí rất dị nhất nhé, kèm theo này còn là bạn dạng xuất hiện cùng code của chúng để người chơi tiện theo dõi, khám phá.
Ai chẳng muốn 1 lần đc bay bổng trên mây quên hết sự đời
Ai chẳng muốn 1 lần đc bay bổng trên mây quên hết sự đời
Cuộc sống trên mây - (phiên bản) 1.1 - (code) 8061648139126237361

Đó là một Quanh Vùng được xây dựng theo sang trọng rất riêng. Có người sẽ cho là kinh điển, nhưng cũng thể có người rồi sẽ nhận thấy nó...kỳ cục.

Khoanh vùng này gồm một loạt những ngọn núi "gầy" cùng cao nhòng tầm mắt. Điểm xuyết trên đỉnh là những ngọn cây xanh trông rất thơ mộng. Hình như sườn núi còn có thác nước chảy rất lạ lẫm. Quả là 1 trong những điểm đến lý tưởng để xả hơi với phóng tầm mắt ra xa quên sự đời.

Khu đất nhiều mỏ - 1.1 - 105899026

Là một trong những khe núi sâu liếc qua không tồn tại gì đặc biệt cả. mặc dù vậy đây lại là 1 trong những miền đất hứa cùng các chuyên gia "loot đồ". chỉ trong Quanh Vùng khe núi đó chúng ta cũng có thể tra cứu cùng khai quật được không ít khoáng sản không giống nhau.

Làng zombie Spoopy - 1.1 - 1956807938

Đấy là một khu dân cư rất chi là đặc biệt. bởi nó bao gồm cư dân "sống mà như chết" - được xây đắp trên biểu tượng xác sống. Không rõ chúng từ đâu sinh ra và có nhiều loại bao nhiêu "con". tuy nhiên bền vững một chuyến du hành tới Khu Vực này vào buổi tối rồi sẽ thỏa mãn nhu cầu ý thức Tìm tòi của các gamer ưa mạo hiểm và một chút kinh dị.

Đương nhiên đề tài cần ghi nhớ là gamer có trả đủ đồ để chắc là sống sót tới sáng xuất xắc không!
Fan Hâm mộ đáng sợ sẽ không còn bỏ dở khu làng tử thi
Fan Hâm mộ đáng sợ sẽ không còn bỏ dở khu làng tử thi
Hòn đảo bật - 1.8 - frt7g5

Một hòn đảo...bay lơ lửng giữa không trung, trên vẫn xanh cỏ như túi balo vùng đất bình thường khác. liệu có còn gì khác "cool" hơn đúng không nào?

Không chỉ là vậy ngay bên dưới chân hòn đảo bay này lại có 1 khe cực sâu. khu vực này cũng ẩn chứa không ít kho báu mời gọi những người ưa mày mò.

Cánh đồng băng giá - 1.8.3 - 4837753214958088255

Giữa một khu rừng rậm rộng lớn toàn màu xanh lá cây ngắt, bỗng nổi lên một Quanh Vùng phủ tuyết trắng xóa. Quả là một trong sự chuyển về phong cảnh rất hấp dẫn phải chứ nào? điểm nổi bật của Khu Vực này, ngoài một màu trắng toát là những cột băng kếch xù.

Điểm trừ của Quanh Vùng này là do có thời tiết khắc nghiệt nên con số loài vật rất chi là ít. chính vì thế nói theo một cách khác chỉ là điểm đến để...ngắm cảnh mà thôi.
Khu làng nổi phía trên mặt nước đựng nhiều khoáng sản với kho báu
Khu làng nổi phía trên mặt nước đựng nhiều khoáng sản với kho báu
Khu làng...vũng đàn - 1.12 - 66830

Đùa chút thôi, thực tế đó là 1 trong những khu làng ngay trên mặt nước. Còn ý đồ của nhà nâng cấp muốn giảng giải Nguyên Nhân giỏi mục đích như thế nào thì...không rõ.

Sát bên phong cảnh độc đáo và khác biệt và khá điểm riêng, ngôi làng này còn rất giàu tài nguyên để người chơi khai quật. nhất là về gỗ cùng lúa mì.

Dường như đây còn là địa hình "tương truyền" có chứa một cái cây đặc biệt chứa kho báu rất khủng, cùng 7 loài khoáng chất, 3 thỏi thép, 2 thỏi vàng, nón thép, áo giáp, một cuốc thép với 3 viên diamond.

Nham thạch trên ốc đảo sa mạc - 1.8 - 1168863261

Nơi này thậm chí còn kỳ cục hơn cuộc sống thường ngày trên mây, và sự phối hợp giữa sa mạc, đồng cỏ, đồi núi, thác nước, nham thạch,...Những cảnh quan tưởng chừng không liên quan gì đến nhau lại cùng lúc ra mắt, khiến cho game thủ không khỏi...băn khoăn.

Sự độc đáo và khác biệt đến gian khó tin biến khu vực này thành một vị trí rất đáng gamer bỏ phút giây tìm hiểu.

Trên đây chỉ là một số trong rất nhiều nơi khác biệt chỉ trong Minecraft mà bạn có thể mày mò lúc thong thả giỏi dễ chơi chỉ là để mà chụp các bức ảnh độc đáo cho anh hùng của bạn. Hãy với mô tả để đông người hiểu rõ đến những “thắng cảnh” này nhé.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น